Các dịch vụ:
* Gem sky world long thành: 0948332553

Đất nền Long Thành giá rẻ

Năm 2020 là thời điểm thích hợp để đầu tư  đất nền gần sân bay Long Thành. Theo chỉ đạo của Thủ Tướng Chính Phủ Quý I năm 2021 sẽ triển khai sân Bay Long Thành. Cho nên đây là thời điểm rất thích hợp để quý anh/chị đầu tư. Thời điểm đầu tư giữ vai trò đặc biệt quan trọng, vì nó quyết định đến tính thanh khoản. Khi tính thanh khoản tốt thì dòng tiền của chúng ta sẽ tái đầu tư nhanh hơn, vì thế lợi nhuận của chúng ta cũng thế mà gia tăng nhiều hơn.

Mức Giá Đầu Tư Hấp Dẫn

Khu dân cư Kim Oanh (50ha) tọa lạc tại mặt tiền đường ĐT 769, xã Bình Sơn, huyện Long Thành. Chỉ từ 15 triệu /m2 được quy hoạch đồng bộ: điện âm, nước thủy cục, hệ thống viễn thông đầy đủ. Nội khu dân cư Kim Oanh có trung tâm thương mại, dịch vụ, trường học mầm non, trường tiểu học, trường THCS, công viên cây xanh,…
Quỹ Đất Sạch, Pháp Lý Vững Chắc

Vì sao pháp lý dự án đất nền lại rất quan trọng? Nhiều nhà đầu tư luôn quan tâm những sản phẩm ở thị trường đang nóng sốt. Nhưng theo kinh nghiệm của Huy ở những thị trường này quý anh/chị phải cực kỳ tỉnh táo và am hiểu về thị trường. Vì đặc tính nóng sốt cho nên giá cả ở đây sẽ được đẩy lên rất cao so với giá trị thực.  Thời điểm nóng sốt dẫn đến tình trạng cầu vượt quá cung, một số doanh nghiệp vì muốn thu lợi nhuận nhiều có thể bất chấp mở bán những khu đất có pháp lý không hoàn chỉnh. Giới truyền thông hay gọi là “dự án ma”, đây là những dự án không nằm trong quy hoạch phát triển quỹ đất ở, khu dân cư của tỉnh. Do doanh nghiệp tự vẽ, tự làm mà thực tế có thể nó vẫn là đất trồng cây lâu năm, đất trồng lúa nước, đất vướng quy hoạch của tỉnh.

Cho nên, điều Huy muốn nhấn mạnh ở đây là quý anh/chị nên thật tỉnh táo khi đầu tư tại những thị trường như vậy. Khi lỡ mua những sản phẩm đó thì phần thiệt hại khi nào cũng rơi vào anh/chị. Đầu tư là tốt nhưng cần am hiểu để đầu tư thì lợi nhuận sẽ đến với chúng ta.

Đất nền Long Thành giá rẻ

Quỹ đất khu dân cư Long Thành tại xã Bình Sơn , huyện Long Thành, Đồng Nai là  quỹ đất sạch. Đây là quỹ đất được công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thuận Lợi (Công ty chúng tôi) trúng đấu giá ngày 19/07/2019 với giá gần 1270 tỷ đồng. Nguồn gốc đây là quỹ đất do tổng công ty cao su Đồng Nai sử dụng được UBND tỉnh Đồng Nai thu hồi giao cho trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai quản lý.

Ngày 02/03/2020 đại diện Sở Kế Hoạch Đầu Tư  đã trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất của khu đất gần 50ha cho Bà Đặng Thị Kim Oanh. Hiện tại Công ty chúng tôi đang gấp rút tiến hành hoàn thiện hồ sơ pháp lý, dự kiến sẽ công bố dự án đất nền Khu Dân Cư Kim Oanh xã Bình Sơn, huyện Long Thành vào quý III năm 2020. Hiện tại Công ty chúng tôi có công bố một số suất nội bộ dành cho cán bộ nhân viên. Nhưng do chưa đủ tài chính nên Huy có thể nhượng lại cho quý anh/chị quan tâm.

Uy Tín & Nguồn Lực Chủ Đầu Tư

Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản. Công ty chúng tôi đã trở thành một tập đoàn lớn mạnh được nhà đầu tư tin tưởng và ủng hộ qua việc phát triển và phân phối độc quyền hàng loạt các dự án tại Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM. Năm 2020 quỹ đất sạch triển khai dự án của Công ty chúng tôi tại TPHCM – Đồng Nai – Bình Dường tròn con số 600 ha. Con số này nói lên sự chuẩn bị chu đáo từ Ban Lãnh Đạo Công ty chúng tôi trong những năm vừa qua, nhắm đến mục tiêu tạo ra các sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh trên thị trường nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế cao

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế tiếp tục duy trì ở mức cao, đóng góp lớn vào sự phát triển của tỉnh Đồng Nai, nhất là giá trị sản xuất công nghiệp, xuất khẩu hàng hóa và thu ngân sách, Long Thành là thị trường rất tốt để đầu tư. Đến nay, trong cơ cấu kinh tế của huyện Long Thành, ngành công nghiệp chiếm vai trò chủ đạo với tỷ trọng 67%, lĩnh vực thương mại - dịch vụ xếp thứ 2 với 28%.

Theo thống kê, trên địa bàn huyện Long Thành đã thành lập 5 khu công nghiệp (KCN) và 4 cụm công nghiệp với tổng số 225 doanh nghiệp, trong đó 191 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Ngoài ra, có 7.668 doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ - thương mại, góp phần giải quyết việc làm cho trên 37.000 lao động, đồng thời giúp cho công tác thu ngân sách Nhà nước hàng năm của địa phương đều vượt chỉ tiêu so với kế hoạch.

Bên cạnh đó, mức tăng trưởng sản xuất công nghiệp trong năm 2018 của huyện Long Thành đạt khá cao so cùng kỳ năm trước, do các doanh nghiệp có thị trường tiêu thụ sản phẩm đơn hàng ổn định. Giá trị sản xuất toàn ngành công nghiệp, xây dựng đạt 79.763 tỷ đồng, so với kế hoạch đề ra đạt 100,31% và tăng 15,9%. Ngành sản xuất công nghiệp của huyện tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ, tạo ra giá trị xuất khẩu lớn, tạo lực hấp dẫn mạnh mẽ đối với nhà đầu tư và là động lực để phát triển kinh tế Long Thành.

Đất nền Long Thành giá rẻ


Chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình xem đất nền trước khi có nhu cầu đầu tư, không qua thêm trung gian hay “cò đất” nhằm mang đến sự yên tâm và trách nhiệm tuyệt đối với khách hàng của công ty. Việc tìm được địa chỉ uy tín trong quá trình mua và bán đất Long Thành là hết sức quan trọng, nó quyết định đến quyền lợi thực tế mà chủ đầu tư và hộ gia đình có thể được nhận. Chủ đầu tư phải đối mặt với nguy cơ mất trắng số tiền bởi những mảnh đất không rõ nguồn gốc này.

Thế mạnh về hạ tầng giao thông

Nằm tại vị trí trung tâm của tỉnh Đồng Nai, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long Thành đón hàng loạt dự án phát triển hạ tầng kết nối với TP.HCM và các tỉnh lân cận. Trong đó, có thể kể đến Quốc lộ 51, các tuyến đường tỉnh hay vành đai 3, vành đai 4 và 5 tuyến cao tốc: TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Bến Lức - Long Thành, Biên Hòa - Vũng Tàu, Dầu Giây - Liên Khương, Dầu Giây - Phan Thiết, cũng như các tuyến đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, Thủ Thiêm - Long Thành.

Hệ thống cảng biển như: Cát Lái, Cái Mép - Thị Vải hay khai thác lợi thế đường sông như: xây dựng bến tàu khách trên sông Đồng Nai, bến tàu khách Gò Dầu trên sông Thị Vải, bến tàu khách du lịch Tam An là những nổi bật về giao thông đường thủy ở Long Thành. Đặc biệt, Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành đang được đẩy nhanh các thủ tục như thu hồi đất, tái định cư, giải phóng mặt bằng, chuẩn bị khởi công chính thức.

Sự phát triển đồng bộ gồm đường bộ - đường sắt - đường thủy - hàng không gắn kết với các vùng là lợi thế và động lực thúc đẩy kinh tế trên địa bàn huyện Long Thành ngày càng tăng trưởng nhanh chóng. Đây là một trong những nguyên nhân khiến cho bất động sản nơi đây trở nơi sôi động hơn bao giờ hết.

Cảng hàng không quốc tế Long Thành - Công trình trọng điểm Quốc gia

Nhờ có 1 vị trí quá thuận lợi trong khu vực Đông Nam Á, Chính phủ đã định hướng Cảng hàng không quốc tế Long Thành sẽ là một Cảng trung chuyển hàng không và là thủ phủ hàng không của cả nước cũng như trên quốc tế, nhằm mục đích thu hút khách quá cảnh và các chuyến bay trung chuyển tại đây để thu lợi về kinh tế. Ngoài ra, tại đây sẽ là khu trung tâm dịch vụ hàng không trên quốc tế với nhiều dịch vụ như: cung ứng xăng dầu, bảo trì, nâng cấp, sửa chữa máy bay... cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Do đó, khả năng đóng góp phát triển kinh tế của một Cảng hàng không quốc tế với công suất lên đến 100 triệu khách và 5 tấn hàng hóa/năm là rất lớn, theo nghiên cứu của các hãng tư vấn trên thế giới thì Cảng hàng không quốc tế Long Thành sẽ đóng góp được 3 - 5% GDP cả nước. Chính vì vậy, Cảng hàng không quốc tế Long Thành đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước cùng hàng loạt nhu cầu đầu tư bất động sản, công nghiệp và dịch vụ…

Lợi nhuận đầu tư của bất động sản

Năm 2019, huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) tiếp tục là địa bàn thu hút sự quan tâm của cả nước, đặc biệt là của các nhà đầu tư khi có thông tin chính thức dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành sẽ được khởi công trong năm 2020.

Do đó, nhiều nhà đầu tư đã sẵn sàng vốn và kế hoạch kinh doanh tại huyện Long Thành để đón đầu những cơ hội to lớn, nhất là lĩnh vực bất động sản. Theo đó, thị trường bất động sản Long Thành chứng kiến sự xuất hiện ngày càng nhiều các dự án cao cấp và các giao dịch mua bán cũng trở nên cực kỳ sôi động, tỷ lệ hấp thụ đạt 80%.

Góp chung vào sự sôi động của thị trường bất động sản Long Thành và để đáp lại sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng trong giai đoạn 1, Công ty Cổ phần YesHouse tiếp tục phát triển dự án Long Thành Công ty chúng tôi giai đoạn 2 nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Đất nền Long Thành giá rẻNhư nhiều khách hàng cũng đã biết, Long Thành Công ty chúng tôi sở hữu vị trí đắc địa ngay trong “bán kính vàng” Sân bay. Từ dự án, cư dân chỉ mất 3 phút để đến Sân bay Long Thành và dễ dàng kết nối chuỗi tiện ích đa dạng trong khu vực như: chợ truyền thống, trường học các cấp, bệnh viện khu vực, trung tâm hành chính Long Thành, Thiền viện, bãi biển Vũng Tàu xinh đẹp, cảng Cái Mép, KCN Nhơn Trạch, KCN Long Đức.

Bên cạnh thiết kế xanh cùng hơn 12 tiện ích nội khu đẳng cấp như: Trung tâm thương mại, công viên thế giới tuổi thơ, quảng trường water park, trường mẫu giáo, minimart, ẩm thực thủy tạ, hồ Thiên Nga, vườn trái cây nhiệt đới, trung tâm thể thao, hồ bơi, khu cắm trại BBQ… đang dần hoàn thiện, thì pháp lý an toàn tuyệt đối, sổ riêng từng nền và mức chiết khấu cao chính là những điều kiện đảm bảo lợi nhuận bền vũng cho nhà đầu tư mà dự án Long Thành Công ty chúng tôi mang lại.

Sở hữu một vị trí quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long Thành đang được Nhà nước đầu tư hàng loạt công trình giao thông trọng điểm kết nối với các khu vực giàu tiềm năng như TP.HCM, Biên Hòa, Nhơn Trạch, Bình Dương, Vũng Tàu.. Với hệ thống giao thông phát triển, đất nền Long Thành giá rẻ và tính thanh khoản cao, có vị trí đẹp có thể khai thác kinh doanh thương mại là các yếu tố giúp đất nền Long Thành thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản.

 Trước những tiềm năng to lớn của Long Thành, các doanh nghiệp bất động sản đã bất đầu triển khai nhiều dự án đất nền Long Thành giá rẻ nhằm đón đầu cơ hội. Đơn cử như dự án khu dân cư Công ty chúng tôi Gate có quy mô 3,7 héc ta cung cấp cho thị trường 280 nền nhà phố với diện tích từ 80 - 183m 2 , hạ tầng được xây dựng hoàn chỉnh với đường nội bộ trải nhựa rộng từ 8- 13m, hệ thống điện, cấp thoát nước hiện đại, hệ thống thông tin liên lạc đầy đủ, vỉa hè rộng và nhiều cây xanh cung với đó là mức giá hấp dẫn chỉ có giá bán chỉ từ 7,3 triệu đồng/m 2 , thanh toán linh hoạt nhiều đợt. Với những tiện ích đó các chủ sở hữu có thể phát triển kinh doanh nhiều ngành nghề đa dạng … mang lại nguồn lợi nhuận cao và ổn định và hơn thế nữa giá trị bất động sản cũng theo đó mà tăng cao nhanh chóng.

Hiện nay, chính quyền huyện Long Thành đang đẩy mạnh phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp - dịch vụ cùng với đó là hoàn chỉnh hệ thống giao thông hiện đại nhằm đạt mục tiêu trở thành trung tâm dịch vụ, công nghiệp hiện đại của tỉnh Đồng Nai vào năm và nhờ đó góp phần tạo điều kiện mạnh mẽ giúp cho bộ mặt đô thị của Long Thành thay đổi nhanh chóng, hiện đại và tạo lực đẩy làm tăng giá trị bất động sản tăng theo.

Hiện nay, dự án sân bay quốc tế Long Thành đang trong quá trình xây dựng. Dự kiến, khi dự án này hoàn thành, cùng với tuyến tàu điện cao tốc nối từ Bến Thành ra Metro, Suối Tiến, Long Thành đi vào hoạt động thì giá đất ở đây sẽ một lần nữa biến động. Đến lúc đó, cung ít, cầu nhiều, tỉ lệ đầu tư tăng vọt.

Bên cạnh các dự án đất nền Long Thành giá rẻ thì còn một số dự án ở Biên Hòa cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Hy vọng, với những thay đổi đáng kể như vậy, hy vọng trong tương lai, Long Thành sẽ phát triển một bộ mặt mới, một khu vực phát triển cao, xứng tầm đô thị.


 


In tem nhãn sản phẩm Giải pháp in tem nhãn giá giá rẻ giúp giảm chi phí trong sản, Tem bảo hành là loại tem lưu hành phổ biến được nhiều đơn vị đặt in nhất hiện nay, Vì các doanh nghiệp luôn hiểu được tầm quan trọng của tem
Giấy in mã vạch Các lợi ích của việc sử dụng giấy in mã vạch., Hàng triệu triệu công ty trên khắp thế giới sử dụng giấy in tem mã vạch để cho ra những con tem nhãn mã vạch giúp cải thiện quản lý dữ liệu
Phu kien tu bep Những món phụ kiện tủ bếp dưới thông minh, đa năng và đầy, Kệ để gia vị nhà bếp giúp sắp xếp gia vị, các đồ dùng nhà bếp vào ngay ngắn một chỗ để chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm. Hiện nay, trên thị

- Phone: +84-908-744-256